Bạn đang muốn học tiếng Nhật để nâng cao trình độ ngoại ngữ, chuẩn bị du học, xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng và có phương pháp dạy học hiệu quả tại TP.HCM? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Trung tâm tiếng Nhật NewSky đường Âu Cơ – một trong những địa chỉ học tiếng Nhật hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đôi nét về Trung tâm tiếng Nhật NewSky đường Âu Cơ

Trung tâm tiếng Nhật NewSky thành lập năm 2001. Trung tâm ngoại ngữ có hơn 22 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật cho nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, người đi làm,… Với mục tiêu “Ai cũng có thể học ngoại ngữ”, NewSky luôn cập nhật và phát triển các chương trình học tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên.

Đặc điểm khóa học tiếng Nhật tại NewSky

Tại Trung tâm tiếng Nhật NewSky, bạn sẽ được học với các giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt tình. Các giáo viên không chỉ dạy theo giáo trình chuẩn mà còn áp dụng các phương pháp dạy học sinh động, mới lạ và thực tế.

Bạn sẽ được tập trung vào kỹ năng nghe – nói chiếm 70-80% thời lượng học. NewSky chú trọng rèn luyện khả năng phản xạ và giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Nhật. Bạn cũng sẽ được học các chủ đề tiếng Nhật thông dụng, sử dụng được trong cuộc sống, công việc và học tập.

Ngoài ra, bạn còn được học trong môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp. Các lớp học được tổ chức với số lượng học viên nhỏ, từ 12-15 người/lớp. Các phòng học được trang bị máy lạnh, màn hình LED tương tác và các thiết bị hiện đại khác để hỗ trợ quá trình học tập của bạn. NewSky có các buổi kiểm tra định kỳ để kiểm tra trình độ của học viên.

Các khóa học tiếng Nhật tại NewSky

  • Tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên
  • Khóa tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc
  • Luyện thi JLPT các cấp độ
  • Tiếng Nhật cho du học sinh, người XKLĐ
  • Tiếng Nhật Online, dạy kèm tiếng Nhật

Ưu đãi khi đăng ký khóa học ngay hôm nay:

+ Giảm 5% khi đăng ký trước khai giảng.
+ Giảm 7% cho hv cũ / đăng ký 2 người.
+ Tặng giáo trình gốc + giảm 8% học phí + khóa luyện thi khi đăng ký trọn combo

Tham khảo ngay học phí của trung tâm tiếng Nhật NewSky đường Âu Cơ tại đây

Địa chỉ:

Liên hệ đến Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727. Nhắn tin trực tiếp cho Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Nhật

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM