Tiếng Nhật cho Trẻ em quận Phú Nhuận

Thật tuyệt nếu trẻ em được trang bị tiếng Nhật từ sớm. Việc học tiếng Nhật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em. Não bộ của trẻ sẽ được phát triển qua các chữ cái tiếng Nhật và cả đời sống tại Nhật. Nhật Bản họ dạy trẻ tự lập từ rất sớm, đây là cơ hội tốt để bé học theo lối sống này. Đặc biệt khi học ở NewSky – Tiếng Nhật cho trẻ em quận Phú Nhuận, trẻ sẽ được trải nghiệm thật nhất qua cách giảng dạy của giáo viên, vì họ đã từng sinh sống tại Nhật.

Vì sao trẻ em nên học tiếng Nhật khi còn nhỏ?

Vì trẻ em không ngại việc phát âm sai, nên trẻ sẽ rất mạnh dạn để giáo viên dễ điều chỉnh. Hình thành cách phát âm đúng từ sớm, bé sẽ dễ dàng tiếp thu các kiến thức khác dễ hơn. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng não bộ của đứa trẻ học tiếng Nhật sẽ phát triển hơn những đứa trẻ khác.

Giúp bé lanh lẹ và nhạy bén hơn khi dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Ngoài ra, văn hóa Nhật có những điều rất đáng để giáo dục trẻ. Như việc tự lập sớm, biết nói lời cảm ơn và xin lỗi. Những điều này sẽ giúp trẻ phát triển theo lối sống có nề nếp. Biết tạo ra quy tắc cho bản thân từ nhỏ.

Khóa học này có đặc điểm gì?

Để tạo một không khí vừa vui nhộn, vừa bổ ích, lớp học tiếng Nhật cho trẻ em quận Phú Nhuận có các đặc điểm sau:

  • Trẻ được xây dựng lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp.
  • Được miễn phí kiểm tra đầu vào để xác định chính xác năng lực của trẻ.
  • Chú trọng điều chỉnh phát âm chuẩn cho trẻ, để hình thành thói quen phát âm đúng.
  • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ em. Kết hợp phương pháp vừa học vừa chơi để phát huy toàn bộ não bộ của trẻ.
  • Việc học cùng nhau sẽ giúp trẻ có nhiều bạn, tạo động lực mỗi khi đến lớp học.
  • Phòng học đạt tiêu chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, 100% máy lạnh.

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo khóa tiếng Nhật cơ bản tại đây.

Trung tâm Ngoại Ngữ NewSky

Để có được một cái tên uy tín và chất lượng như hôm nay. NewSky đã có hơn 22 năm để gầy dựng. Mục tiêu là muốn mang lại một chất lượng giảng dạy tốt nhất cho người học tại Tp Hồ Chí Minh. Chỉ mong học viên có thể tin tưởng và đồng hành cùng NewSky. Đó là một niềm vinh hạnh lớn nhất của trung tâm.

Địa chỉ liên hệ

Liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết về các khóa học.

  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)