Bạn đang bận rộn với công việc, bạn muốn học tiếng Nhật để trau dồi thêm kiến thức cho mình. Nhưng lại có quá ít thời gian dành cho việc học, thì đừng lo nhé. NewSky – Khóa tiếng Nhật cho người đi làm TpHCM hiểu được điều đó, nên đã mở đa dạng các lớp học. Đặc biệt dành cho người vừa đi làm vừa muốn thêm kiến thức.

Lợi ích việc học tiếng Nhật

Việc học tiếng Nhật mang lại nhiều lợi ích cho người học, mở ra cho người học nhiều cơ hội để thay đổi bản thân. Đầu tiên, học tiếng Nhật làm tăng cơ hội tìm các việc làm tốt hơn. Tạo dựng được nhiều mối quan hệ, người Việt lẫn người Nhật. Có cơ hội đi du học, phát triển và tiếp thu nhiều kiến thức mới từ văn hóa đời sống của người Nhật. Với các hàng loạt lợi ích trên mà chưa học tiếng Nhật là có lỗi với bản thân lắm đó.

Lịch học linh động đa dạng tại NewSky

Hiểu được tình trạng bận rộn của người đi làm, NewSky – Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm TpHCM tâm lý mở đa dạng các lớp học với thời gian linh hoạt dành cho người học.

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 các ngày trong tuần:
 • Buổi sáng: dành cho người đi làm các ca trễ như chiều-tối thì có thể tham khảo thời gian học này.
Ca 1: 08g00 – 9g30.
Ca 2: 09g45 – 11g15.
 • Buổi chiều: dành cho người học bận đi làm sáng và muốn có thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối.
Ca 3: 14g00 – 15g30.
Ca 4: 15g45 – 17g15.
 •  Buổi tối: đây là ca học hợp lý dành cho người đi làm fulltime.
Ca 5: 17g45 – 19g15.
Ca 6: 19g30 – 21g00.
 • Ngoài ra thì người học có thể lựa chọn học cuối tuần nếu muốn nghỉ ngơi vào buổi tối của các ngày trong tuần.
Ca sáng: 08g00 – 10g15.
Ca chiều: 15g00 – 17g15.
 • Các trường hợp người học có lịch làm không cố định có thể chọn giờ học khác để học bù. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phương thức dạy kèm với chi phí 166.000 VND/giờ

Các hình thức dạy kèm tại NewSky

 • Dạy kèm tại trung tâm: hỗ trợ đầy đủ các thiết bị, cơ sở học tập
 • Giảng viên dạy trực tiếp tại nhà: Dành cho học viên không có thời gian, phương tiện đi lại.
 • Dạy kèm online: Học viên có thể học bất cứ đâu trên mọi phương tiện.

NewSky – Khóa tiếng Nhật cho người đi làm TpHCM

khoa-tieng-nhat-cho-nguoi-di-lam-tphcm
Khóa tiếng Nhật cho người đi làm TpHCM

Với hơn 21 năm hoạt động, NewSky tự tin là trung tâm uy tín và chất lượng hiệu quả tại TpHCM. Với nhiều năm hoạt động, NewSky đào tạo đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả cho học viên. Học tại NewSky, học viên không chỉ học các kiến thức trong lộ trình. Mà còn được biết thêm văn hóa và các nét đặc trưng trong đời sống của người Nhật.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm học phí luyện thi JLPT tại đây nếu có nhu cầu nhé.

Liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết về các khóa học.

Địa chỉ các cơ sở của Trung tâm NewSky:

 • Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Cơ sở Thủ Đức địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – giáp Quận 9