Trẻ em cần được trau dồi các kiến thức bổ ích từ sớm. Vi đây sẽ là hành trang tốt cho tương lai của bé. Trong đó, tiếng Nhật là ngôn ngữ tốt nhất cho trẻ, giúp trẻ phát triển và nhạy bén hơn. Vậy thì học phí khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Tân Phú như thế nào? Nếu bạn là người dân Tân Phú đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Lý do trẻ em nên học tiếng Nhật

Tiếng Nhật có rất nhiều lợi ích không chỉ cho người lớn mà đặc biệt còn cho trẻ em. Nếu việc học tiếng Nhật giúp người lớn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Thì với trẻ em tiếng Nhật sẽ giúp trẻ phát triển tư duy theo chính văn hóa nước Nhật. Tại Nhật Bản, trẻ em được tự lập rất sớm, biết nhận sai, biết nói lời xin lỗi và cảm ơn.

Bên cạnh đó, tiếng Nhật là có tính tượng hình, điều này sẽ giúp trẻ phát triển tư duy về hình ảnh. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cũng từ đó mà phát huy theo. Điều này không phải cha mẹ nào cũng biết nhưng đã có nhiều nhà khoa học cho rằng trẻ em học tiếng Nhật càng sớm thì não bộ càng phát triển hơn các trẻ khác.

NewSky – Trung tâm Ngoại Ngữ quận Tân Phú

NewSky đã tồn tại được gần 22 năm nhờ vào sự uy tín và chất lượng. Vì để nâng cao giá trị học tập, NewSky không ngừng cố gắng cải thiện để mang đến cho người học các kiến thức bổ ích. Đặc biệt là với trẻ em, trung tâm không chỉ quan tâm đến đối tượng là người lớn. Mà NewSky còn muốn trang bị cho trẻ em những kiến thức quý giá để trẻ phát triển theo hướng lành mạnh nhất. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, trung tâm tự tin vào khả năng làm tốt vai trò là nơi truyền đạt các kiến thức có ích cho con người.

Học phí tiếng Nhật cho trẻ em tại NewSky

 NewSky đã mở 2 khóa học để phụ huynh có nhiều sự lựa chọn về học phí tiếng Nhật cho trẻ em quận Tân Phú.

  • Khóa đầu: Trẻ được học trong 6 tuần với học phí là 1.950.000 VND.
  • Khóa hai: Trẻ học trong 12 tuần với học phí là 3.590.000 VND.

Ngoài ra, trung tâm còn có hình thức dạy kèm chỉ từ 166.000 VND/giờ.

hoc-phi-khoa-tieng-nhat-tre-em-quan-tan-phu

Học phí khóa tiếng Nhật trẻ em quận Tân Phú

Các khóa học tiếng Nhật khác tại trung tâm

  • Lớp tiếng Nhật câp tốc,
  • Lớp nghe nói tiếng Nhật.
  • Khóa tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao.
  • Luyện thi JLPT các cấp.
  • Tiếng Nhật dành cho du học – XKLĐ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo học phí luyện thi JLPT tại đây.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được giải đáp chi tiết hơn.

Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.